ขอเอาภาพบรรยากาศของพี่น้องผองเพื่อน ชาว SBK กว่าสี่สิบท่าน ที่ไปทริปในเดือนนี้ของเรา ในวัน เสาร์-อาทิตย์ที่ 26-27 สิงหาคม 2017 ที่ผ่านมานี้ให้ชมครับ
___
ในทริปนี้เราออกเดินทางจาก SBK Motohaus บางบัวทอง ไปเยือน ภูทับเบิก ยอดเขาที่สูงที่สุดของ จ.เพชรบรูณ์ อากาศหนาว แต่เย็นสบาย อุณหภูมิเมื่อตอนเที่พวกเราไปถึงก็อยู่ที่ 16-18 องศาฯ ได้แล้ว เรียกได้ว่าหายใจออกมาเป็นควันกันเลย ระหว่างทางในการเดินทางมา สภาพอากาศเอื้ออำนวยมาก เต็มที่เราจะเจอแค่ละอองฝนเล็กน้อย แต่ขากลับนี่เรียกได้ว่าชุ่มฉ่ำกันเลยทีเดียว ทริปนี้ทุกคนเต็มที่และสุดยอดมาก ทั้งไปและกลับ ไร้อุบัติเหตุ และเต็มไปด้วยความสนุกตลอดทั้งทริป ขอบพระคุณพี่น้องผองเพื่อน ทุกๆคนมากครับ You are the best! เดี๋ยวจะมี VDO เล็กๆ น้อยๆ ตามมาให้ชมครับ
___
สามารถแชร์ ได้ตามอัธยาศัยครับ
___
*ภูทับเบิก เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในจังหวัดเพชรบูรณ์ ตั้งอยู่ที่บ้านทับเบิก ตำบลวังบาล ห่างจากอำเภอหล่มเก่า 40 กิโลเมตร ตามเส้นทางจากหล่มเก่าไปภูหินร่องกล้า หรือห่างจากตัวจังหวัดเพชรบูรณ์ประมาณ 90 กิโลเมตร ภูทับเบิก มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 1,768 เมตร เป็นจุดที่สูงที่สุดของเพชรบูรณ์ มีสภาพภูมิประเทศที่สวยงามด้วยธรรมชาติแบบทะเลภูเขา มีอากาศบริสุทธิ์ สภาพภูมิอากาศเย็นสบายตลอดปี เนื่องจากร่องลมเย็นจากเทือกเขาหิมาลัยและอยู่บนที่สูงจึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้กว้างไกล โดยช่วงเช้าจะมองเห็นกลุ่มเมฆ และทะเลหมอกตัดกับยอดเทือกเขาเพชรบูรณ์*

Comments

comments